Xác thực điện tử cho thực phẩm chức năng

Thị trường thực phẩm chức năng ngày càng phát triển, người tiêu dùng đang trở nên quan tâm hơn đến chất lượng và an toàn của những sản phẩm mình sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu này, tem xác thực điện tử đã trở thành một giải pháp đáng tin cậy được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp trong ngành thực phẩm chức năng. Bài viết này sẽ điểm qua về tem xác thực điện tử và giải thích lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

Tem xác thực điện tử

Tem xác thực điện tử (e-seal) là một loại tem chống giả được tích hợp công nghệ điện tử để xác thực tính xác thực của sản phẩm. Tem xác thực thường được sử dụng cho các sản phẩm có giá trị cao, dễ bị làm giả như thực phẩm chức năng.

mau-tem
Mẫu tem xác thực

Gắn tem điện tử trên sản phẩm, cho phép người tiêu dùng kiểm tra thông tin về xuất xứ, thành phần, ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm bằng cách quét mã QR hoặc nhắn tin SMS theo cú pháp được in trên tem.

xac-thuc-SMS
Tem xác thực QR Code
Tem xác thực SMS

BlueDatatrang bịmáy in QR Codehiện đại, cam kết sử dụng công nghệ in ấn đỉnh cao để tạo ra những mẫu tem chất lượng cao, từ chất liệu giấy chọn lọc đến quá trình in ấn chính xác và sắc nét.

BlueData triển khai tích hợp xác thực điện tử thông qua 2 hình thức: SMS, QR Code.

Quy trình xác thực

Kích hoạt thông qua SMS

Cào nhẹ lớp phủ và soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn để tiến hành xác thực sản phẩm. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo sau khi xác thực thành công.

Tin nhắn cấu hình trả về sẽ được doanh nghiệp trực tiếp quản lý.

anh-kich-hoat
Xác thực thông qua SMS

Kích hoạt thông qua QR Code

Tích hợp QR Code đã và đang trở thành dẫn đầu xu hướng xác thực điện tử. Chỉ cần quét mã QR, toàn bộ thông tin sẽ được tra cứu.

 • Quét mã

  Sử dụng điện thoại di động hoặc thiết bị quét mã, quét mã QR trên sản phẩm.

 • Truy cập

  Hệ thống sẽ truy cập đến đường link website tra cứu thông tin sản phẩm.

 • Xác thực

  Khách hàng nhập mã sản phẩm và tiến hành tra cứu.

 • Thông báo

  Hệ thống sẽ có thông báo trả về trên website, hoặc SMS và Zalo OA.

Tích điểm đổi quà tri ân khách hàng

BlueData triển khai tích hợp quản lý tích điểm đổi quà nhằm thúc đẩy kích cầu tiêu dùng. Đặc biệt là ngành kinh doanh thực phẩm chức năng.

Tích hợp tích điểm đổi quà tri ân khách hàng cho doanh nghiệp: Tận dụng lợi ích vàng của hệ thống khách hàng trung thành. Một hệ thống tích điểm đổi quà được xây dựng không chỉ tạo điểm nhấn cho sự trung thành của khách hàng, mà còn giúp tăng cường sự tham gia của họ và tạo thêm giá trị cho hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp.

tich-diem

Lợi ích

Lợi ích khi tích hợp tem xác thực điện tử

Kết luận

Tem xác thực điện tử là một giải pháp đáng tin cậy cho doanh nghiệp thực phẩm chức năng. Nó giúp tăng cường tính minh bạch, bảo vệ thương hiệu và nâng cao chất lượng dịch vụ. Kết hợp với công nghệ QR mang đến một giải pháp tối ưu, tạo ra một môi trường an toàn và tin cậy cho người tiêu dùng.